SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI BẢO DƯỠNG BÌNH NƯỚC NÓNG


- ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa - thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt, ... bình nóng lạnh, máy nước nóng. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

- Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa - thay thế linh kiện, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt, ... bình nóng lạnh trực tiếp (Mở máy 5 giây là nước nóng liền) và bình nóng lạnh gián tiếp (Mở máy 20 phút nước mới nóng).

- Kiểm tra bệnh cho bình nóng lạnh miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:- Khách hàng gọi sửa chữa - thay thế linh kiện, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt, ... bình nóng lạnh được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa bình nóng lạnh, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.


Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật hotline: 097.918.2008

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

VỆ SINH SÚC XẢ BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI 097.918.2008

Điện lạnh Quang Trung chuyên nhận cung cấp các dịch vụ sửa bình nóng lạnh đặc biệt súc xả bình nóng lạnh tại Hà Nội

Với mạng lưới toàn Hà Nội, nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh súc xả, lắp đặt bình nóng lạnh cũ và mới tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

VỆ SINH SÚC XẢ BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI
VỆ SINH SÚC XẢ BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI
Chuyên vệ sinh súc xả bình nóng lạnh uy tín tại nhà giá cả hợp lý.

Dù bạn đang ở đâu xin hãy liên hệ tới nơi ở gần nhất để được vệ sinh súc xả bình nóng lạnh tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả.

Với tiêu chí hoạt động của hệ thống cửa hàng và cũng là vì khách hàng của mình nhân viên có trách nhiệm đến nơi bảo dưỡng vệ sinh nhanh chóng khi có khách yêu cầu.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng bảo dưỡng, vệ sinh đánh cặn canxi bình nóng lạnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt chúng tôi phục vụ khách hàng không ngại khó, ngại xa, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào có yêu cầu.

Quy trình súc xả bình nóng lạnh

  • Tiến hành kiểm tra hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố.
  • Tiến hành tháo dỡ bình, vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn trong thành bình nóng lạnh, trên sợi đốt, súc xả nhiều lần nhằm tẩy sạch cặn canxi bám trong bình.
  • Kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt, may so, thanh khử cặn, lắp thêm hoặc thay thế thiết bị chống giật điện. Nếu cần thiết có thể thay thế mới có bảo hành cho quý khách.
  • Lắp đặt lại thiết bị nguyên vẹn.
  • Bảo đảm sau quá trình súc xả, bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất nhanh nóng, đỡ tốn điện năng sử dụng. Tránh được các sự cố nguy hiểm cho người sử dụng như rò điện, giật điện khi đang sử dụng.
Dịch vụ của chúng tôi được bảo hành từ 3-6 tháng tùy từng loại bình. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong hóa đơn thanh toán đi kèm.
Khi cần vệ sinh súc xả bình nóng lạnh tại Hà Nội hãy yên tâm và gọi cho chúng tôi dù bạn đang ở đâu trong địa bàn Hà Nội, chúng tôi sẽ đến ngay chỉ trong vòng thời gian 30 phút.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét